GỖ TRƯỜNG THÀNH ĐÓN ĐOÀN MBA TỪ MỸ ĐẾN THAM QUAN VÀ HỌC HỎI THỰC TẾ

26/08/2019, 05:29:01

Ngày 19/3/2010 vừa qua, Tập đoàn Gỗ Trường Thành TTF đã tiếp đón một số cán bộ cấp cao đang theo học chương trình Executive MBA tại Mỹ, đến từ các công ty khá nổi tiếng của Mỹ như TARGET, BEST BUY, YOCUM OIL, MEDTRONIC, WOLTERS KLUWER, PATH MN, TORO… đến tham quan và tìm hiểu thực tế.

Là một phần trong chương trình học, đây là cơ hội để các cán bộ cấp cao được tìm hiểu thực tế và học hỏi sự thành công từ những doanh nghiệp hàng đầu của nhiều quốc gia; văn hóa kinh doanh, xu hướng thị trường và các loại hình đầu tư của từng nước. Trong chuyến đi lần này, TTF là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách của đoàn.

Với TTF, sự kiện trên sẽ là một trong những bước đệm mở ra những định hướng, kế họach mới, đồng thời, hoàn thiện mình hơn nữa cho các mục tiêu chiến lược cao hơn và dài hạn hơn trong tương lai, đó là mong muốn đưa thương hiệu Việt Nam đến bạn bè thế giới bằng chính những thành công, những kết quả thực sự để các nền kinh tế lớn hiểu được, cảm nhận được bàn tay - khối óc - sự tinh tế của con người Việt Nam trong từng sản phẩm do con người Việt Nam tạo nên. Để từ đó, đất nước chúng ta sẽ có nhiều hơn những sản phẩm “Made in Vietnam” chứ không phải là “Made by Vietnam” như trước đây.

 

SGMedia TVKArch