MBA DUKE THAM QUAN HỌC HỎI KINH NGHIỆM TTF

26/08/2019, 05:04:43

Ngày 18/5 vừa qua, Công ty CP Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành đã đón tiếp và giao lưu với đoàn sinh viên MBA từ Đại học Duke –Mỹ, đến tham quan, tìm hiểu thực tế và học hỏi kinh nghiệm từ những thành công của TTF trong lĩnh vực sản xuất chế biến Gỗ, trồng rừng và hợp tác đào tạo nhân lực Quốc tế.

Trong chuyến tham quan lần này, đoàn sinh viên MBA đã được Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành giới thiệu về lịch sử hình thành tập đoàn, chiến lược phát triển ngành Gỗ nội thất và đặc biệt là kế hoạch của dự án trồng 100.000ha rừng & cây Jatropha năm 2011.

Buổi giao lưu diễn ra khá sôi nổi, những thắc mắc và mối quan tâm của các MBA về sản phẩm, xu hướng thị trường, chính sách bán hàng, bí quyết thành công của TTF đã được Tổng Giám đốc giải đáp và chia sẻ rất nhiệt tình.

Dưới sự tiếp đón thân thiện của Ban lãnh đạo TTF, buổi tham quan của đoàn sinh viên MBA đại học Duke diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là những hoạt động cụ thể để thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa hai bên, đưa thương hiệu TTF đến gần hơn với thị trường Mỹ, đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp ngành Gỗ Việt Nam góp phần vào sự nghiệp hợp tác đào tạo quốc tế.

Mỹ được coi là thị trường xuất khẩu chiến lược của Trường Thành, trong năm 2010, xuất khẩu vào Mỹ chiếm 55% kim ngạch xuất khẩu của Tập đoàn.

 

SGMedia TVKArch