Tìm kiếm
Sản phẩm nổi bật

NỘI & NGOẠI THẤT

20/02/2019, 02:53:27

 

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm gỗ cao cấp của Tập đoàn Trường Thành. Để giúp Quý khách sử dụng đúng cách và bảo quản sản phẩm được tốt, chúng tôi xin gởi đến một số hướng dẫn chăm sóc sản phẩm mà Quý khách cần lưu ý: 

  1. Hạn chế để vật thô nhám có cạnh sắc nhọn lên sản phẩm dễ gây trầy xước.
  2. Hạn chế để sản phẩm ở những nơi không bằng phẳng.
  3. Không nên để sản phẩm gần những nơi có nguồn nhiệt cao, hay gần lửa.
  4. Khi sản phẩm bị dơ và bụi, có thể lau sản phẩm bằng nước sạch.
  5. Nếu sản phẩm bị dính các chất khó rửa thì có thể sử dụng xà phòng hoặc xăng để tẩy rửa, sau khi sản phẩm khô thì chà nhám và phủ dầu lại.
  6. Đối với sản phẩm bàn ghế có gắn dù, nếu không sử dụng trong một thời gian dài thì cần phải tháo dù ra để cất giữ. Sau khi sử dụng lại thì dù cần được bảo trì bằng cách rửa sạch mái che, kiểm tra & tra dầu vào các mối nối của khung dù.
  7. Sau 5 đến 6 tháng sử dụng, sắc gỗ sẽ bị tác động của môi trường làm cho biến màu không còn tự nhiên và bị xù lông. Quý khách có thể dùng giấy nhám #240 để chà nhám lại & lau dầu. Quý khách có thể mua thêm dầu & giấy nhám tại cửa hàng, đại lý của Trường Thành

Trên đây là một số hướng dẫn khi sử dụng các sản phẩm gỗ ngoại thất mà Quý khách cần lưu ý. Chúng tôi sẽ cố gắng để tạo nên những sản phẩm ngày càng đẹp và độc đáo hơn, mang đến cho Quý khách sự thoải mái và tiện nghi khi sử dụng sản phẩm gỗ cao cấp của Trường Thành.

Kính chúc Quý khách luôn An Khang và Thịnh Vượng!

SGMedia TVKArch