TRƯỜNG THÀNH ĐOẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 5 NĂM LIÊN TIẾP

19/05/2019, 13:57:31

Danh hiệu HVNCLC - Danh hiệu do chính Người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn sau quá trình sử dụng cho thương hiệu sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

Bắt đầu thâm nhập vào thị trường đồ gia dụng bằng gỗ từ cuối năm 2005, đến năm 2006 từ việc mạnh dạn áp dụng những tinh hoa về kỹ thuật chế biến và hòan thiện sản phẩm đúc kết trong thời gian làm hàng xuất khẩu cùng với việc trang bị và áp dụng thành công những qui định khắt khe về chất lượng, độ an tòan, bảo vệ môi trường, …. cho thị trường quốc tế vào các sản phẩm phục vụ thị trường và người tiêu dùng trong nước. Thành quả cho chiến lược “cũng cố thị trường trong nước, vun gốc để phát triển bền vững và có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng” đã gặt hái được thành công bước đầu khi đồ gỗ Trường Thành được bình chọn danh hiệu  HVNCLC 2006, liên tiếp năm 2007, 2008, 2009, tiếp tục khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm của mình, duy trì niềm tin và sự ưa thích của khách hàng đối với sản phẩm, không ngừng cải tiến và hoàn thiện, mở rộng hệ thống phân phối và dịch vụ cho khách hàng để tiếp tục nhận được danh hiệu năm 2010.

Với việc thành lập nhà máy mới nâng công suất lên gần 5000 cont/ năm trong thời gian tới, Trường Thành sẽ dành thêm công suất tập trung sản xuất và phát triển thị trường nội địa ngày càng rộng hơn, tốt hơn để đáp lại sự tin tưởng mà Người tiêu dùng đã dành cho Trường Thành thời gian qua.

 

SGMedia TVKArch