TTF TIẾP TỤC ĐOẠT GIẢI BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN TỐT NHẤT NĂM 2014

25/03/2019, 15:13:18

Ngày 26/7/2014, tại Tòa nhà Exchange Tower, trụ sở mới của HOSE, Lễ trao giải trong khuôn khổ cuộc bình chọn Báo cáo Thường niên 2014 đã diễn ra, Báo cáo của TTF tiếp tục đoạt giải Báo cáo Thường niên tốt nhất 2014.

Tại buổi lễ, 50 doanh nghiệp có BCTN tốt nhất đã được vinh danh. Trong 50 BCTN tốt nhất (Top 50) được trao giải năm nay, có 31 doanh nghiệp niêm yết ở HOSE và 19 doanh nghiệp niêm yết ở Sở GDCK Hà Nội (HNX). TTF vinh dự đứng thứ 32/50 báo cáo đoạt giải.

Niềm tin được củng cố bởi sự minh bạch hóa thông tin

Phát biểu trong Lễ nhận giải, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ tập đoàn, ông Võ Trường Thành chia sẻ: Năm 2013, TTF gặp nhiều khó khăn, có nguy cơ ngừng hoạt động nếu không đàm phán thành công với 13 ngân hàng là chủ nợ của Công ty. Dù vậy, chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm với cổ đông, nhà đầu tư thể hiện qua việc chú trọng đến chất lượng thông tin trong BCTN hàng năm.

TTF lọt vào Top 50 Doanh nghiệp có BCTN tốt nhất năm 2014, tôi rất vui mừng và cảm thấy những nỗ lực của Công ty đã được đền đáp. Kết quả này rất có ý nghĩa với Công ty trong thời điểm hiện tại, bởi những Doanh nghiệp đang gặp khó khăn thường bị nhiều nhà đầu tư “lãng quên”. TTF được lợi nhiều nhất chính là có được niềm tin và sự ủng hộ của cổ đông, đặc biệt là những cổ đông lớn rất xem trọng giải thưởng này.

Minh bạch hóa thông tin được TTF duy trì trong mọi tình trạng hoạt động của Công ty. Theo đó, Nhà đầu tư, cổ đông có thể sử dụng BCTN như bảng tổng kết hoạt động, với những thông tin hữu ích, chính xác về thực trạng doanh nghiệp, biện pháp thực hiện kế hoạch kinh doanh... Từ đó, nhà đầu tư, cổ đông có thể đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu và tiềm năng của Công ty. Đó cũng là lý do giúp TTF thành công trong việc đàm phán với 13 ngân hàng, đồng thời nhận được sự đồng hành, tư vấn hữu ích trong quá trình tái cơ cấu tài chính từ những cổ đông lớn.

 

SGMedia TVKArch