TTF TIẾP TỤC HỢP TÁC CUNG CẤP SẢN PHẨM TRƯỜNG THÀNH TẠI PHAN KHANG BÌNH DƯƠNG

26/08/2019, 05:54:31

Gần 1000m2 diện tích và hàng trăm bộ sản phẩm nội, ngọai thất mang thương hiệu Trường Thành sẽ được chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng khu vực miền Đông Nam Bộ nhân dịp hệ thống mua sắm Đệ nhất Phan Khang khai trương chi nhánh mới Bình Dương vào ngày 14/12/2013 tới đây tại số 1 đường Phú Lợi, phường Phú Hòa, TP.TDM (ngã tư chợ Đình).

TTF và Đệ nhất Phan Khang chính thức hợp tác kinh doanh từ năm 2011, sản phẩm TTF hiện đã có mặt tại Phan Khang Tân Bình, Phan Khang Quận 5, Phan Khang Cần Thơ và sắp tới đây là Phan Khang Bình Dương. Thông qua hình thức hợp tác này, TTF với lợi thế là thương hiệu nội ngọai thất bằng gỗ uy tín hàng đầu tại Việt nam, có chính sách “BÁN LẺ VỚI GIÁ SỈ”, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hệ thống thiết bị hiện đại, tuân thủ và đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất từ thị trường Quốc tế, đặc biệt là thị trường Nhật bản và Châu Âu. TTF mong muốn được đồng hành cùng Đệ nhất Phan Khang để từng bước mang đến cho Người tiêu dùng trên cả nước cơ hội sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Ông Võ Trường Thành, Chủ tịch HĐQT TTF cho biết “Mục tiêu hợp tác cùng Đệ Nhất Phan Khang là cùng phục vụ người tiêu dùng, tạo điều kiện, cơ hội cho người tiêu dùng trong nước sở hữu các sản phẩm chất lượng Quốc Tế với giá Việt Nam, đây còn là phương thức hợp tác mà TTF có thể vận dụng được lợi thế nhà phân phối, bán lẻ chuyên nghiệp có bề dày của Phan Khang, giúp TTF đưa được sản phẩm của mình trực tiếp đến người tiêu dùng, đồng hành cùng Phan Khang tiến tới tạo cơ hội cho người tiêu dùng trong nước được sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt với giá phù hợp nhất”. Việc hợp tác này không những phù hợp chính sách và cam kết phục vụ người tiêu dùng của cả TTF và Phan Khang mà còn đáp ứng mục tiêu hợp tác cùng phát triển của hai bên. Nhân dịp khai trương, sản phẩm Trường Thành tại đây sẽ được ưu đãi lên đến 40% trong tuần lễ đầu tiên. Đây được xem là cơ hội tốt nhất để người tiêu dùng Bình Dương sở hữu các sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ cho dịp cuối năm

  • Mặt tiền tòa nhà Phan Khang Bình Dương
  • Khu trưng bày của TTF
  • Khu trưng bày của TTF
  • Khu trưng bày của TTF
  • Khu trưng bày của TTF
SGMedia TVKArch