Tìm kiếm
Sản phẩm nổi bật

VÁN SÀN KỸ THUẬT CAO

20/02/2019, 02:49:34

Vì bản thân sản phẩm không phải là ván sàn công nghiệp hay ván sàn gỗ thịt mà nó là sản phẩm được hình thành từ việc áp dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến đế hạn chế tối đa các nhược điểm của 2 loại ván sàn hiện có.

Về cấu tạo:

+ Phần dưới cùng là một lớp gỗ thịt không ghép nối, sớ dọc dạy theo chiều dài của sản phẩm, có tác dụng giữ lớp lõi không bị co giãn, cong vênh

+ Phần thứ hai là lớp lõi làm bằng nhiều lớp gỗ thịt ngược sớ được ép lại với nhau bằng keo có độ kết dính cực cao, chịu nước, kể cả nước sôi, nhưng hoàn toàn không chứa độc tố formaldehyde mà thông thường ván sàn công nghiệp có khá nhiều, hoặc có nhưng ở mức độ thấp tùy theo phân hạng mà quý khách chọn.

+ Phần trên cùng là một lớp gỗ có màu sắc và vân gỗ đẹp, được phủ lên lớp sơn UV có độ cứng từ 6H đến 8H tùy loại, giúp cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, mà lại chống trầy xước đến mức bàn chải sắt cũng khó làm hư hại bề mặt

Tất cả 3 phần này được ép dính lại với nhau dưới áp lực 200 tấn/m2 và nhiệt độ 1800C để đảm bảo keo được polymerize (po-li-me hóa) hoàn toàn, tạo nên sự vững chắc ổn định cao.  

Về Ưu điểm:

+ Độ bền cao, không bị mối mọt, cong vênh, co ngót, rạn nứt khi có ảnh hưởng của thời tiết. Có thời gian bảo hành từ 10-25 năm tùy loại.

+ Chống trầy xước cao, chịu mài mòn cấp độ AC5 và hơn thế nữa vì có 2 lớp sơn chứa Al2O3. Không trầy kể cả khi dùng bàn chải sắt tác động, do đó đương nhiên là giày cao gót của phụ nữ không làm hỏng sàn được. Thích hợp cho kể cả sàn nhảy hay sàn thi đấu thể thao.

+ Khả năng chịu nước và chịu ẩm cao. Chịu nước sôi lên đến 5 ngày, không hư hỏng khi ngâm nước lên đến 2 tuần. Do đó, việc lau nhà bị đổ nước hay nước mưa tạt vào nhà đều không làm sàn hư hỏng.

+ Tính thẩm mỹ cao do có nhiều hoa văn và màu sắc được chọn lọc từ gỗ thật, có thể tạo bề mặt theo kiểu giả cổ hay hiện đại. Do đó, sàn không những đẹp mà còn sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

+ Không độc tố formaldehyde hoặc rất ít tùy theo phân hạng ván sàn; đạt các quy định về độc tố của Nhật Bản, Châu Âu & Mỹ; không có các phụ gia độc hại như hóa chất kim loại nặng, clorua, PVC, PCB, các chất có gốc Dioxin..., đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Thân thiện với môi trường do dùng hệ thống sơn UV Roller khép kín để hoàn thiện sản phẩm, hạn chế tối đa khả năng thoát ra ngoài của sơn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

+ Không phai/bạc màu dưới ánh sáng trực tiếp gay gắt của mặt trời.

+ Sau một thời gian sử dụng, có thể chà nhám rồi sơn mới lại mà vẫn giữ được nét đẹp như ban đầu.

SGMedia TVKArch