LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO CÁN BỘ NGUỒN

22/10/2018, 19:41:13

Ngày 10/7/2012, tại Hội trường trụ sở chính Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) đã diễn ra buổi Lễ tốt nghiệp của hai Khóa học: Khóa đào tạo Cán bộ Nguồn 2010 – 2012 và Quản trị công việc hiệu quả 2011- 2012 cho 74 cán bộ, nhân viên của Tập đoàn.

Ngày 10/7/2012, tại Hội trường trụ sở chính Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) đã diễn ra buổi Lễ tốt nghiệp của hai Khóa học: Khóa đào tạo Cán bộ Nguồn 2010 - 2012 và Quản trị công việc hiệu quả 2011- 2012 cho 74 cán bộ, nhân viên của Tập đoàn.

Các khóa đào tạo của TTF luôn được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và đều đặn từ năm 2009. Tính đến nay, TTF đã làm lễ tốt nghiệp cho 3 khóa đào tạo, trong đó, một khóa đào tạo đã hoàn thành trong năm 2010. Khóa đào tạo Cán bộ Nguồn dành cho đối tượng là các cấp quản lý, được kiểm soát chặt chẽ việc thi đầu vào theo chương trình đào tạo thạc sĩ (MBA) và có 39 học viên ưu tú đã tốt nghiệp. Khóa Quản trị Công việc hiệu quả dành cho nhân viên và 35 học viên đã được cấp chứng chỉ cùng trong đợt này.

Cũng tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo cũng khen thưởng những tập thể đã bảo vệ xuất sắc luận văn của Khóa đào tạo Cán bộ nguồn. Tiêu biểu có 3 nhóm, đạt giải nhất là nhóm của Công ty Trường Thành Đaklak với trị giá thưởng là 10 triệu đồng, giải nhì là nhóm Công ty Trường Thành Phú Yên được thưởng 7 triệu đồng, nhóm Công ty Lâm nghiệp Trường Thành giải ba được thưởng 3 triệu đồng. Ngoài ra còn có một số cá nhân khác được vinh danh khen thưởng vì những nỗ lực, sáng kiến, cải tiến mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Mục tiêu đào tạo của TTF là nhằm phát huy đội ngũ cán bộ quản lý hiện tại, định hướng và phát triển, nâng cao năng lực của đội ngũ tiềm năng để có thể lên đảm nhận những vị trí/ trọng trách cao hơn. Cùng với mục tiêu đó, trong buổi lễ tốt nghiệp, một số vị trí quan trọng đã được bổ nhiệm chức vụ cao hơn phù hợp năng lực.

Trong năm 2012, mặc dù tình hình kinh tế khá khó khăn, kinh doanh nhiều trở ngại, nhưng TTF vẫn luôn chú trọng công tác đào tạo, huấn luyện, và thường xuyên tổ chức huấn luyện, đào tạo với tần suất tối thiểu 20 ngày mỗi năm. Trong những năm tiếp theo, TTF sẽ tiếp tục nâng cao hơn tần suất đó và đào tạo ngày càng nhiều Cán bộ quản lý góp phần hoàn thiện bộ máy quản lý điều hành TTF.

 

 

  • Hinh Le Tot nghiep
SGMedia TVKArch