TTF ĐẠT GIẢO BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN TỐT NHẤT 2011

21/01/2019, 04:32:23

“Hai lần ra tòa, một lần bị cảnh cáo trên toàn thị trường về hợp nhất báo cáo tài chính” đạt giải Báo Cáo Thường Niên Tốt Nhất 2011"

Ngày 5/7/2011 vừa qua, Lễ trao giải Báo cáo thường niên tốt nhất cho 37 doanh nghiệp năm 2011 đã được vinh danh tại TP.HCM. Cuộc bình chọn do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, Báo Đầu tư Chứng khoán phối hợp tổ chức thực hiện. Vượt qua 650 DN niêm yết trên cả 2 Sở GDCK TP.HCM và Hà Nội, Tập đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) vinh dự được trao giải Báo Cáo Thường Niên Tốt Nhất năm 2011, trong top 22 doanh nghiệp.

Cuộc bình chọn năm nay tiếp tục hướng đến mục mục tiêu bình chọn các công ty có sự thể hiện BCTN chuyên nghiệp, minh bạch, chuẩn mực và cung cấp đầy đủ thông tin nhất cho các nhà đầu tư. Tiêu chí chấm giải dựa vào cách thức mà doanh nghiệp công khai thông tin chứ không dựa vào kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp tốt hay xấu. Đồng thời một trong những mục tiêu của cuộc bình chọn BCTN tốt hàng năm sẽ giúp tạo ra môi trường tương tác với chính doanh nghiệp, làm tốt BCTN là học cách hoàn thiện chính doanh nghiệp mình.

Tham gia vào cuộc bình chọn, Tập đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành đã gây ấn tượng cho các thành viên Hội đồng bình chọn về sự minh bạch trong việc công khai thông tin ngay ở đầu trang bìa BCTN “Hai lần ra tòa, một lần bị cảnh cáo trên toàn thị trường về hợp nhất báo cáo tài chính”. Cùng với sự chân thành và thẳng thắn còn thể hiện qua thông điệp thư tay của Chủ tịch HĐQT gửi lời xin lỗi với cổ đông vì đã không thực hiện kế hoạch đề ra. Ngoài ra, TTF cũng đã tạo ra nét riêng biệt với trang bìa bằng gỗ thể hiện rõ lĩnh vực và ngành nghề của mình.

TTF với quyết tâm và khát vọng giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành chế biến gỗ, tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông và chăm lo cho đời sống cán bộ công nhân viên trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Và hoàn thành sứ mệnh kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng “Cho trái đất luôn xanh”.

 

SGMedia TVKArch