TTF.

Tháng 11, 2021

Một tuần phát động, tổng hợp và bình chọn cho cuộc thi " Thiết kế slogan,logo, truyền thông về lợi ích Balanced Scorecard tại TTF" đã khép lại với hơn 100 câu slogan ý nghĩa, hấp dẫn và sáng tạo. Hôm nay ngày 29/11/2021, 40 thành viên tham gia cuộc thi hân hoan khi nhận về những giải thưởng khích lệ tinh thần và được cùng nhau chia sẻ nhiều giá trị bổ ích.


Từ đây, một hành trình mới đầy gắn kết sẽ mở ra giữa TTFist- TTF, để từng cá nhân thấy rõ được vai trò của mình trong tập thể lớn. Chúc mừng các anh/chị đã đạt giải, hi vọng chúng ta sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết, là ngọn cờ đầu tiêu biểu trong phong trào lan toả nhận thức và định hướng của chiến lược đến toàn bộ TTFist.
BSC là công cụ quản trị chiến lược và hiệu suất toàn tổ chức, mà BLĐ cùng các cấp quản lý đang triển khai để kết nối hoàn thành của từng TTFist với kết quả & mục tiêu TTF.
BSC giúp minh bạch hiệu quả cá nhân & đơn vị, công bằng trong đánh giá & phân bổ nguồn lực, cung cấp cho mỗi TTFist bức tranh lớn về chiến lược tổ chức và vai trò của mình trong bức tranh này.
Balanced Scorecard được 50% các công ty Fortune 1000 (1000 công ty lớn nhất Bắc Mỹ) ứng dụng để đạt được tính nhất quán & linh hoạt về chiến lược nhằm đem lại hiệu suất & kết quả vượt trội.
Theo TTF.

Bạn cần tư vấn?

Nhận tư vấn từ chuyên gia:

"Vì đời cần đẹp"- Bằng khát vọng tiên phong trong ngành nội – ngoại thất, TTF phấn đấu trở thành thương hiệu Việt mang tinh hoa tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam lan tỏa khắp bạn bè Thế giới.