Bạn là người năng động, yêu lĩnh vực thiết kế sản xuất và thi công nội ngoại thất, thích đón nhận thử thách, mong muốn đóng góp và phát triển kiến thức chuyên môn ? 
Bạn muốn làm việc trong một môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến với chế độ lương thưởng hấp dẫn? Hãy gia nhập gia đình TTF Group !

Vị Trí Mà Bạn Đang Tìm Kiếm

Hãy cho chúng tôi cơ hội làm việc với bạn nhé !

Chuyên viên quản lý dự án

Chủ động tìm kiếm, tiếp cận các dự án/ Công trình thị trường trong nước. Tổng hợp thông tin và đề xuất các hướng xử lý, tiếp cận, trả lời, triển khai và giám sát và thực hiện các yêu cầu của chủ đầu tư/ khách hàng dự án theo đúng quy trình.

Chuyên viên lập trình

Duy trì phần mềm đã đươc triển khai, lập trình phát triển module/sản phẩm mới hoạt động ổn định. Phối hợp với các phòng ban khác để triển khai các dự án CNTT theo yêu cầu của Ban lãnh đạo. Quản lý nhóm đối tác bên ngoài về bảo trì phần mềm SAP ERP, …

Kỹ Sư Xây Dựng

Là một trong những công ty dẫn đầu trong sản xuất, tư vấn thiết kế thi công nhiều sự án lớn trong nước và xuất khẩu liên tục sang sang các thị trường Mỹ, Pháp, Anh, Hà Lan, Đan Mạch, Ý, Nhật Bản... từ 1995.

Kỹ Sư Phân Tích

Là một trong những công ty dẫn đầu trong sản xuất, tư vấn thiết kế thi công nhiều sự án lớn trong nước và xuất khẩu liên tục sang sang các thị trường Mỹ, Pháp, Anh, Hà Lan, Đan Mạch, Ý, Nhật Bản... từ 1995.

Những Điều TTF Khác Biệt

TTF làm kinh doanh để từng thành viên của mình có được cuộc sống trọn vẹn và có ý nghĩa.

  • Chiến Lược Nguồn Nhân Lực
  • Chính Sách Tuyển Dụng
  • Chính Sách Đào Tạo
  • Chính Sách Đãi Ngộ

Chúng tôi tin rằng mô hình văn phòng tại nhà của chúng tôi đạt được kết quả tốt nhất cho tất cả mọi người, văn hóa và khách hàng của chúng tôi.

- Tại Công ty tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực rõ ràng và cụ thể.

- Kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ nhằm đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Đồng thời là cơ sở nhằm bố trí nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty.

- Tuyển chọn nhân sự nội bộ cho các vị trí quản lý là chủ trương hàng đầu tại Công ty tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành, thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo với những thành viên đã gắn bó và cống hiến vào sự phát triển của Công ty.

- Công tác tuyển dụng được thực hiện theo chiến lược phát triển của Công ty, theo kế hoạch hàng năm và trong từng giai đoạn.

- Nguyên tắc của chính sách tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của ứng viên; không phân biệt giới tính, tôn giáo, chủng tộc thông qua quá trình tuyển chọn công bằng và khách quan.

- Đối tượng và tiêu chí tuyển dụng được xây dựng phù hợp với kế hoạch kinh doanh hàng năm của Công ty, trong đó ưu tiên:

– Lao động có chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, kinh nghiệm và năng lực làm việc đáp ứng được yêu cầu của Công ty.

– Sinh viên mới tốt nghiệp trong và ngoài nước nhằm tạo nguồn nhân lực trẻ năng động, đáp ứng sự phát triển lâu dài của Công ty

 

- Đào tạo hội nhập: 100% nhân viên mới được tham gia khóa học đào tạo định hướng nhằm bước đầu làm quen với công việc và hiểu thêm về các giá trị cốt lõi của công ty tập đoàn kỹ nghệ Gỗ Trường Thành.;

- Đào tạo và phát triển nhân sự là ưu tiên hàng đầu của Công ty tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành với chủ trương tạo điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp, đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tất cả công nhân viên đều có cơ hội tham dự các lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ theo nhu cầu cụ thể, phù hợp với tính chất công việc. Bên cạnh đó, Công ty tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành cũng khuyến khích nhân viên học hỏi lẫn nhau trong quá trình công tác, qua các khóa học đào tạo nội bộ và nỗ lực tự đào tạo của từng cán bộ nhân viên.

Đào tạo kỹ năng: Căn cứ vào nhu cầu công việc, CBNV sẽ được lựa chọn cử tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu như: Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý, Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng marketing bán hàng… hoặc Công ty sẽ mời những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có uy tín về giảng dạy cho cán bộ nhân viên tại Công ty như: vệ sinh an toàn lao động, 5S, an toàn…

Chính sách đãi ngộ: Chính sách đãi ngộ lao động luôn được Công ty Tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành liên tục hoàn thiện với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó dài lâu, duy trì văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Vì vậy chế độ tiền lương tại công ty được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu suất, chất lượng công việc của mỗi nhân viên với nhiệm vụ được phân công.

– Định kỳ xét điều chỉnh lương theo hiệu quả công việc; các trường hợp có thành tích xuất sắc nổi bật được điều chỉnh lương trước thời hạn.

– Thưởng tháng 13 thông qua công việc đạt hiệu quả cao, đạt được thành tích tiêu biểu.

– Thưởng đột xuất (bằng hiện kim) thông qua công việc đạt được thành tích nổi bật, các đề tài sáng kiến, cải tiến mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh của Công ty.

Chính sách phúc lợi: Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của công ty đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam. Ngoài ra cán bộ nhân viên của Công ty còn được nhận các chế độ phúc lợi theo Thỏa ước lao động tập thể, được điều chỉnh hàng năm.

 

Suy Nghĩ Táo Bạo. Kết Quả Phi Thường.

Xem cách chúng tôi đã giúp mọi người tạo ra sự thay đổi đầy tham vọng.

Gặp Gỡ Những Con Người của TTF

TTF - Vì đời cần đẹp


 

Nguyễn Trọng Hiếu

Tổng Giám đốc, Thành viên HĐQT của Trường Thành Furniture Corporation (TTF)

Carlo Zavagno

Giám Đốc Nhà Máy Casadora

Bùi Thành Đạt

Giám Đốc Nhà Máy Nội Ngoại Thất kiêm Quyền Giám đốc Nhà máy Tủ bếp

Phạm Thị Phượng

Giám Đốc Nhà Máy Sofa

Sẵn sàng để gia nhập chúng tôi

TTF sẽ bước đi cùng bạn.

Ứng tuyển