Với 30 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt,  sản phẩm của chúng tôi có thiết kế hiện đại, đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, phong cách độc đáo phù hợp với từng loại hình không gian, giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và sáng tạo. TTF tự hào là nhà sản xuất luôn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất trên tất cả các thị trường trong và ngoài nước.
Với phương châm “ Cho trái đất luôn xanh”, để bảo vệ tài nguyên rừng và bảo vệ môi trường,  ngoài việc sử dụng nguồn gỗ tự nhiên, TTF đi đôi với việc đầu tư trồng rừng. TTF nắm giữ 50.000 Hecta diện tích đất trồng rừng, hơn 14.0000 Hecta rừng trồng đến chu kỳ khai thác, chúng tôi hiện đang là doanh nghiệp có diện tích rừng trồng lớn nhất Việt Nam.

Câu Chuyện TTF

Sơ đồ tổ chức

Nhà máy TTF bao gồm 6 công ty thành viên, 13 nhà máy trực thuộc gồm 11 cụm nhà máy tại Bình Dương, 2 nhà máy ở Đak Lak với quy mô 200.000m2 được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại và hơn 2000 cán bộ công nhân viên tài năng, nhiệt huyết.

Ban lãnh đạo

Dưới sự chỉ đạo tài ba của của các thành viên Ban Lãnh Đạo, TTF ngày càng phát triển và trở thành 1 trong những nhà sản xuất nội thất hàng đầu.

Thư cảm ơn

Trường Thành cảm ơn bạn đã chọn Công ty của chúng tôi để mua những sản phẩm nội thất bạn cần. Chúng tôi hi vọng rằng bạn đang tận hưởng được tối đa sự tiện lợi, chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối từ những sản phẩm mang thương hiệu của TTF.

Những Mảng Xanh Của TTF

Giá Trị Doanh Nghiệp

Tầm Nhìn

Trường Thành đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những Công ty nội thất hàng đầu tại Đông Nam Á vào năm 2030. Để làm được điều này, chúng tôi mong muốn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh, đây chính là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công của TTF. Không chỉ mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, chúng tôi còn tạo nhiều cơ hội cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của mình, để mỗi cá nhân đều có thể tự hào khi làm việc tại TTF.

Sứ Mạng

Bằng sự am hiểu về gỗ và am tường trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt, nội thất TTF luôn nỗ lực mang lại vẻ đẹp cho từng không gian và giá trị bền vững theo thời gian, chúng tôi cung cấp những giải pháp nội thất và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược của chính mình.

Trách Nhiệm Xã Hội

TTF nhận thức và đi đầu trong thực hiện chính sách bảo vệ rừng nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, sử dụng các nguồn gỗ hợp pháp khai thác từ các khu rừng được quản lý chặt chẽ và được chứng nhận bởi Tổ chức FSC. Khai thác, sử dụng đi đôi với trồng và bảo vệ rừng. Doanh nghiệp của chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp ISO 9001, và sử dụng hệ thống SAP-ERP… phù hợp với thị trường chung và hợp tác với các khách hàng nhằm phát triển giá trị nội thất trên toàn cầu. TTF là điểm đến tin cậy cho những khách hàng ưa chuộng đồ nội thất gỗ với nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường, thiết kế nổi bật, thời thượng, chất lượng sản phẩm tốt, giao hàng đúng hẹn và giá cả cạnh tranh.

Đối Tác

Giải vàng Châu Âu cho Chất lượng và Uy tín thương mại 2007 (Golden Europe For Quality & Commercial Prestige) do tổ chức OtherWays (Pháp) trao tặng tháng 10/2007 tại Berlin – Đức.

Những Dự Án Trên Cả Mong Đợi

Nguồn Lực

Nhà Máy

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) có 13 nhà máy trực thuộc gồm 11 cụm nhà máy tại Bình Dương, 2 nhà máy ở ĐakLak với quy mô 200.000m2, được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại lên đến hàng chục tỉ đồng. TTF thực hiện cuộc cải cách công nghiệp, ứng dụng công nghệ tự động hóa các quy trình thông minh vào quá trình quản trị cũng như sản xuất. Đây là môi trường mà con người và máy móc có thể kết nối với nhau.

Nhân Sự

Nhân lực là một thành phần không thể thiếu đối với bất kỳ một đơn vị doanh nghiệp nào và với TTF cũng vậy. Hiện tại, TTF có hơn 2000 Cán bộ- công nhân viên trong đó gồm 400 nhân viên gián tiếp có trình độ Cao đẳng, Đại học trở lên và hơn 1600 lao động tay nghề cao. Với lực lượng nhân lực hùng hậu, năng động, sáng tạo và đầy tâm huyết, được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và kỹ thuật, đội ngũ cán bộ- công nhân viên của TTF luôn tiếp thu những cái mới, nhạy bén trong công việc, chịu khó học hỏi nâng cao trí thức, góp phần đưa TTF lên 1 tầm cao mới.

Công Nghệ - Hệ Thống Quản Trị

Hiểu rằng chất lượng, sự chuẩn xác và tiến độ triển khai của mỗi đơn hàng là vô cùng quan trọng. TTF đã không ngừng tìm hiểu, đưa ra các giải pháp quản lý, ứng dụng công nghệ vào sản xuất. Sau hơn một năm tìm hiểu và đưa vào sử dụng thử nghiệm, vào ngày 25/10/2019, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) và Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) công bố nghiệm thu dự án triển khai “Hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp – SAP S4HANA ERP” ,ứng dụng công cụ quản lý thông minh hàng đầu thế giới vào sử dụng chính thức trên toàn hệ thống. SAP giúp TTF có thông tin đồng nhất, minh bạch, giảm thiểu rủi ro tài chính thông qua công cụ lập kế hoạch, kiểm soát thực hiện và ra quyết định mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, hệ thống này cải tiến quy trình hoạt động, giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có, nâng cao năng lực quản trị.