Đối Tác

Chúng tôi phát triển quan hệ đối tác với các công ty và tổ chức hàng đầu từ Việt Nam và khắp nơi trên thế giới để bổ sung cho chuyên môn của mình và mang lại kết quả đột phá.

Vingroup

Vingroup là đối tác chiến lược từ năm 2017,đồng thời là tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vingroup đang đầu tư xây dựng cùng lúc nhiều khu đô thị phức hợp, các tổ hợp du lịch nghỉ dướng và nhiều công trình chức năng trên khắp cả nước. Việc tăng trường nhanh chóng về quy mô phát triển cũng như tốc độ khai thác các dự án đã đưa Vingroup trở thành một trong những đơn vị sử dụng nguyên vật liệu xây dựng lớn nhất trên thị trường. 

BOHODecor

BOHO Decor là công ty thiết kế, thi công với đội ngũ kiến trúc sư và kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo trong nước và nước ngoài đã khẳng định được năng lực và có chỗ đứng vứng chắc trên thị trường Việt Nam qua các công trình biệt thự, khách sạn, resort, chung cư cao cấp,… Mục tiêu của BOHO DÉCOR là thách thức các giới hạn của thiết kế và thi công nội thất bằng cách tối đa hóa tính hiệu quả và thẩm mỹ với các thiết kế được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Dong Tam

Qua bao năm tháng, các sản phẩm Đồng Tâm không ngừng sáng tạo trong mẫu mã, đột phát trong công nghệ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vừa chất lượng, vừa mang tính nghệ thuật cao. Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất; kinh doanh bất động sản, đầu tư, khai thác cảng biển, xây dựng và cho thuê đất trong khu công nghiệp, cho thuê nhà xưởng, đầu tư liên doanh, liên kết.

Sungroup

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, Sun Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới. Sun Group mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Ecopark


 

Ricons

Ricons (Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons) được thành lập từ năm 2004 và là thành viên trực thuộc tập đoàn Coteccons. Tiền thân Ricons là Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Hưng Gia với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư - kinh doanh bất động sản thông qua hai dự án nổi bật Botanic Towers và Saigon Pavillon. Đến năm 2008, Ricons mở rộng ngành nghề hoạt động sang xây dựng. Với phương châm “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị đang được vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa Ricons mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu là một trong những Tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

New Tecons

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NEWTECONS được thành lập vào tháng 10 năm 2003, được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình, từ dự án trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại. Trong nhiều năm qua, với khát vọng xây nên những công trình có chất lượng vượt trội, đồng thời để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật của Chủ đầu tư đối với những công trình có quy mô lớn và phức tạp, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc tinh gọn, linh hoạt, nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề bằng cách tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp.

Coteccons

Vinhomes

CapitaLand

Vinpearl

Gamuda Land

SOL E&C

Novaland

PHAT DAT CORPORATION

Alphanam

Hoa Binh

Bcons Real

Sunshine group

Crystal Bay

Câu Chuyện TTF